Vị trí đất nền An Thới

Vị trí đất nền An Thới Phú Quốc không thể đẹp hơn

Là dòng sản phẩm BĐS đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các nhà đầu tư tại Việt Nam, đất nền An Thới sở hữu hàng loạt các ưu điểm lớn, đặc biệt là vị trí nằm ngay bãi biển đẹp hàng đầu Việt Nam – nơi đón hàng chục triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm, thì đầu tư vào đây như một cơ hội vàng không thể bỏ qua của các nhà kinh doanh thông thái.

Bản đồ chi tiết Vị trí đất nền An Thới

Bản đồ chi tiết Vị trí đất nền An Thới

Vị trí tuyệt đẹp – Đầu tư tốt nhất hiện nay

Khu đô thị An Thới nằm ngay giữa khu vực phía Nam Phú Quốc, nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và bao quanh chính là các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, hàng năm nơi đây đón khoảng trên 10 triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế. Hàng loạt các khu An thới đã được đầu tư để trở thành nơi nghỉ dưỡng bên bờ biển đẹp hàng đầu Việt Nam, đồng nghĩa với đó chính là lượng lợi nhuận khổng lồ nhờ vào số khách du lịch đến ngày một đông.

Chính vì vậy mà Dự án đất nền chính là quỹ đất đẹp nhất còn lại khu vực Nam Phú Quốc nói riêng và toàn khu vực huyện đảo Phú Quốc nói chung. Nơi đây chắc chắn sẽ trở thành điểm nghỉ dưỡng lý tưởng không thua kém bất kỳ một điểm du lịch biển nào trên dải đất hình chữ S thân thương này.

Với hệ thống đường giao thông hiện đại và khoa học, khách hàng dễ dàng di chuyển từ sân bay Phú Quốc ở phía Bắc đảo về đây để ngắm nhìn bãi biển xinh đẹp, hoang sơ và thơ mộng. Có thể nói, sở hữu Vị trí đất nền An Thới cũng giống như việc bạn sở hữu chính sự thành công trong tương lai không xa của mình.

Leave a Reply