Giá bán Đất nền An Thới

Giá bán Đất nền An Thới – Phú Quốc bao nhiêu?

Trong thời gian qua giá Phú Quốc trở nên khá loạn khi xuất hiện nhiều nhà đầu tư lớn cũng như tình trạng mua đi, bán lại diễn ra tràn lan khiến cho các nhà đầu tư không biết rõ được giá nào mới là giá thực để có thể lựa chọn một khu đất đầu tư.

Thông tin chi tiết về Giá bán Đất nền An Thới

Thông tin chi tiết về Giá bán Đất nền An Thới

Một vài chi tiết cần biết về khu vực An Thới

Theo như báo cáo thị trường BĐS đầu năm 2018 được hội môi giới BĐS Việt Nam công bố thì tại Phú Quốc đã có những khu đất nền cán mốc 60tr/m2 khi có thông tin Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế trong tương lai.

Tuy nhiên, phần lớn các khu đất hiện nay có giá giao động từ 20 đến 50tr/m2 tùy vị trí, diện tích cũng như loại đất cụ thể. Mức giá này cũng chưa thực sự ổn định và có chiều hướng tăng nhanh nếu nơi đây được quy hoạch trở thành đặc khu trong thời gian sắp tới.

Bất động sản phú Quốc hiện đang có hai loại chủ yếu là đất nông nghiệp được người dân chia lô bán và đất thổ cư truyền thống. Và đương nhiên đất thổ cư có sổ đỏ rõ rang sẽ được bán với mức giá cao hơn, nếu bạn đang có ý định đầu tư thì nên tham khảo thêm về chính sách cũng như thủ tục hành chính đối với việc mua bán, sở hữu cũng như chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại Phú Quốc của chính phủ.

An Thới là trung tâm của khu vực phía Nam đảo Phú Quốc, đang sở hữu lượng khách du lịch đến mỗi năm rất lớn nên cơ hội đầu tư của các nhà đầu tư cũng dần trở nên rõ rệt. Chúc quý vị sớm tìm thấy khu đất vàng xứng đáng của bản thân hoặc doanh nghiệp mình đối với dòng sản phẩm hợp lý Giá bán Đất nền An Thới

 

Leave a Reply